Tổng đài: 0907 722 722
Youtube zalo Facebook
Hotline tư vấn 0909 525 722

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI HOÀNG PHƯỚC HẢI

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: Đại lý vé máy bay, vận tải, cho thuê xe du lịch và dịch vụ

 1. Phòng khai thác khách trên mạng vé máy bay: Chuyên bán và khai thác dịch vụ đặt vé máy bay trong nước và quốc tế. Ngoài ra bộ phận còn tổ chức các hội nghị hội thảo hoặc dịch vụ giúp quý khách tiết kiệm và tối ưu thấp nhất về chi phí.
 2. Phòng vận tải, cho thuê xe du lịch và dịch vụ: Chuyên khai thác nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe ôtô du lịch. Có đủ tất cả các loại xe từ 4 – 7 – 16 – 29 chỗ và xe tải. Với tính chất chuyên khách du lịch lẻ và vận tải chúng tôi mong muốn được là đối tác của quý công ty trong việc kết hợp đồng tổ chức cho các đoàn khách lẻ, các đoàn du lịch nhóm nhỏ…

Chính sách công ty:

Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều thấu hiểu được một điều là: “Khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty” Vì vậy toàn thể nhân viên đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Tất cả vì khách hàng”

Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng ĐT, email, live chat, skype, zalo… Các phương thức thanh toán tiện lợi

Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi thực hiện giao vé máy bay và cung cấp dịch vụ tận nơi miễn phí.

THƯƠNG HIỆU VIỆT – PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP là phương châm và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Khi làm việc với công ty các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì công ty luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

 • Bán đúng giá cả: Bạn sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ trả tiền quá cao cho dịch vụ quá thấp.
 • Đúng chất lượng: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các dịch vụ về chất lượng, chủng loại xe…. như đã chào hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Cam kết giá thấp nhất trên thị trường. Luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.
 • Thái độ phục vụ: Phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế. Thời gian làm việc không quá 30 phút.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Chúng tôi không chỉ bán vé máy bay mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến cho thuê xe du lịch, vận tải. Quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô hoặc dịch vụ mua vé máy bay… với mức phí hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ.

Nếu bạn đã tin tưởng làm việc với chúng tôi dù chỉ một lần. Chúng tôi tin và cam kết bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách.

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI: Facebook twiter Youtube Google+
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: 0899 525 722
 • CTY TNHH MTV VẬN TẢI HOÀNG PHƯỚC HẢI
 • địa chỉ685 Hùng Vương, KP Phước Hiệp, TT Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • điện thoại0907 722 722
 • emailhoangphuochaii@gmail.com
 • websitehttps://hoangphuochai.vn
Đăng ký nhận tin
Hãy để lại thông tin của bạn, để được nhận ưu đãi từ chúng tôi
BẢN QUYỀN THUỘC HOÀNG PHƯỚC HẢI
Back to Top